Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động

Hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đăk Glei.

Sáng ngày 04/01/2019 đồng chí Lê Như Nhất - Giám đốc Sở Công Thương tham dự Hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp, hộ kinh doanh và Hợp tác xã năm 2019 tại huyện Đăk Glei. Thanh dự hội nghị còn có lãnh đạo các sở, ngành, lãnh đạo UBND huyện Đăk Glei và  hơn 70 Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh và Hợp tác xã hoạt động trên địa bàn huyện.

Tham dự hội nghị đồng chí Lê Như nhất - Giám đốc thay mặt ngành Công Thương đã có những chia sẽ với và các Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh và Hợp tác xã về mối quan tâm của ngành hiện nay là tập trung phát triển 02 nhóm ngành chính: lĩnh vực chế biến sâu và lĩnh vực xuất nhập khẩu. Bên cạnh đó, đồng chí Lê Như nhất còn thông tin đến các đơn vị sản xuất kinh doanh về chính sách hỗ trợ thuộc phạm vi quản lý của ngành như chương trình khuyến công và xúc tiến thương mại nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh và Hợp tác xã trên địa bàn huyện Đăk Glei nói riêng và trên địa bàn toàn tỉnh nói chung nâng cao chất lượng, gia tăng giá trị hàng hóa,tìm kiếm, phát triển thị trường, xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của địa phương.

Phòng-KHTCTT

Đăng bởi : Bùi Thủ Ngày đăng : 07/01/2019 Lượt xem : 39