Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
Baner DGN
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
Bộ Y tế
Thị trường nước ngoài
TMĐT
Đăng ký TMĐT
Da cap
San TMĐT
Baner dan hoi
eOffice
Tuyên truyền
Chung tay cải cách hành chính
LƯỢT TRUY CẬP
73.407
TIN HOẠT ĐỘNG

Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2018

 Hội nghị kết nối cung - cầu giữa TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố năm nay diễn ra từ ngày 22 đến 24-11 năm 2018, tại Trung tâm thương mại Triển lãm và Hội nghị Quốc tế - Việt Nam  (VN-ITECC) tỉnh Bến Tre.

 Hội nghị năm nay thu hút hơn 1.500 doanh nghiệp đến từ 35 tỉnh, thành của cả nước tham gia, trưng bày và giới thiệu hàng hóa tại hơn 500 gian hàng, gồm khu vực trưng bày các sản phẩm đặc sản, đặc trưng vùng miền, ngôi nhà địa phương và khu vực trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, các sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu, các sản phẩm uy tín của TPHCM và các tỉnh, thành.

Hình ảnh: Hội nghị kết nối giao thương

Tham dự Hội nghị lần này trên địa bàn tỉnh KonTum có 02 đơn vị tham gia ( Công ty TNHH MTV Cà phê Nguyên Huy Hùng và  Hợp tác xã Nông nghiệp Công Bằng PôKô) . Cũng tại Hội nghị doanh nghiệp đã trao đổi giao lưu hợp tác tìm đầu ra cho sản phẩm Cà phê tại các tỉnh, thành  Miền tây Nam bộ và các địa phương khác.  Qua đó, giúp các doanh nghiệp gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội đầu tư, giao lưu, phân phối, tiêu thụ.

Đồng thời, định hướng sản xuất cho các địa phương vùng nguyên liệu, chỉ nhận bán những hàng hóa đạt chuẩn chất lượng, có truy xuất nguồn gốc; hỗ trợ, hướng dẫn cải thiện bao bì, mẫu mã; cam kết tiêu thụ, ưu tiên chọn làm hàng nhãn riêng, từ đó giúp hình thành chuỗi liên kết chặt chẽ giữa nhà sản xuất - nhà phân phối và người tiêu dùng…

Kim Thịnh-QLTM

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 30/11/2018 Lượt xem : 19
Quay Về

Tạp chí CS
Nông thôn mới
Xang dau
ket noi DN
Hướng dẫn DVC
Dịch vụ hành chính công- Bộ Công Thương
Cam nang xang E5
VBPL_KonTum
Website liên Kết