Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
Chung tay cải cách hành chính
Baner DGN
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
Bộ Y tế
Thị trường nước ngoài
TMĐT
Đăng ký TMĐT
Da cap
San TMĐT
Baner dan hoi
eOffice
Tuyên truyền
LƯỢT TRUY CẬP
73.407
TIN HOẠT ĐỘNG

Thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm thông qua kết nối cung cầu

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, phát triển thị trường, tiêu thụ sản phẩm trong nước và xuất khẩu, hình thành chuỗi liên kết hợp tác phát triển  sản phẩm ổn định, bền vững.

 Bộ Công Thương phối hợp với UBND thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị kết nối cung cầu giữa Hà Nội với các tỉnh, thành phố trong cả nước. Hội nghị đã thảo luận và đánh giá kết quả hoạt động kết nối cung cầu hàng hóa giữa thành phố Hà Nội với các tỉnh, thành phố trong thời gian qua. Đồng thời bàn giải pháp hợp tác phát triển trong thời gian tới giữa nhà sản xuất và nhà phân phối; có hơn 200 doanh nghiệp của  cả nước tham gia trưng bày sản phẩm tại Hội nghị để giới thiệu, quảng bá, tìm kiếm hợp đồng, hợp tác liên doanh. Về phía tỉnh Kon Tum có Công ty cổ phần sâm Ngọc Linh TuMơRông tham gia trưng bày với sản phẩm: Rượu sâm; nước sâm, trà sâm và các sản phẩm khác đặc trưng của huyện

 

Hình: Doanh nghiệp KonTum đã ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm với nhà phân phối

Tại Hội nghị các sản phẩm của tỉnh KonTum thu hút sự quan tâm của nhiều khách tham quan và các nhà phân phối. Kết quả, Công ty cổ phần sâm Ngọc Linh TuMơRông đã ký kết nhiều hợp đồng tiêu thụ sản phẩm với các nhà phân phối. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, hỗ trợ và tạo sự liên kết thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm ổn định giữa các cơ sở sản xuất và nhà phân phối trên cả nước.

                                                          Trung tâm KC-XTTM và TVCN

Đăng bởi : Bùi Thủ Ngày đăng : 27/11/2018 Lượt xem : 26
Quay Về

VBPL_KonTum
Tạp chí CS
Nông thôn mới
Xang dau
ket noi DN
Hướng dẫn DVC
Dịch vụ hành chính công- Bộ Công Thương
Cam nang xang E5
Website liên Kết