Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
Đăng ký TMĐT
Da cap
San TMĐT
Baner dan hoi
eOffice
Tuyên truyền
Chung tay cải cách hành chính
Baner DGN
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
Bộ Y tế
Thị trường nước ngoài
TMĐT
LƯỢT TRUY CẬP
73.407
TIN HOẠT ĐỘNG

Gặp mặt trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Võ Xuân Sơn – Phó giám đốc Sở Công Thương Kon Tum.

 Chiều ngày 28/9/2018, tại Hội Trường Sở Công Thương tỉnh Kon tum đã diễn buổi gặp mặt trao Quyết định nghỉ hưu và chế độ bảo hiểm xã hội đối với Ông Võ Xuân Sơn- PGĐ Sở Công Thương tỉnh Kon Tum, tham dự có Đ/c Lê Như Nhất – Giám đốc Sở cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức của Sở Công Thương.

 Thực hiện theo Thực hiện Quyết định số 372/QĐ-UBND, ngày 23/7/2018 của UBND tỉnh Kon Tum về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với cán bộ. Thay mặt lãnh đạo Đ/c Lê Như Nhất – Giám đốc Sở Trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Võ Xuân Sơn - Phó Giám đốc Sở Công Thương kể từ ngày 01/10/2018.

Đồng chí Võ Xuân Sơn bày tỏ sự quan tâm tạo thuận lợi của Ban giám đốc Sở cùng tất cả các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở Công Thương trong thời gian qua để đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh: Đ/c Võ Xuân Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt 

Trong niềm xúc động, đồng chí Võ Xuân Sơn đã gửi tới tập thể Lãnh đạo Sở và toàn thể công chức, viên chức và người lao động Sở Công Thương tỉnh Kon Tum lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc  tập thể lãnh đạo Sở Công Thương, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng ngành Công Thương tỉnh nhà ngày một lớn mạnh. Và hứa sẽ là công dân tích cực tham gia, đóng góp các hoạt động địa phương và ngành ngày càng phát triển.

Hình ảnh: Tặng hoa và quà lưu niệm cho Đ/c Võ Xuân Sơn

Phát biểu lại buổi trao Quyết định Đ/c Lê Như Nhất – Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Kon Tum trân trọng ghi nhận những đóng góp của đồng chí Võ Xuân Sơn đối với ngành Công Thương cũng như sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đông chí Lê Như Nhất  gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới gia đình và mong đồng chí Võ Xuân Sơn giữ gìn sức khỏe, tích cực tham gia phong trào tại nơi cư trú và tiếp tục nghiên cứu, góp ý kiến cho hoạt động của ngành Công Thương tỉnh nhà ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Hìn ảnh: Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Võ Xuân Sơn

Trước đó ngày 02/8/2018 tại Trụ Sở UBND tỉnh Kon Tum , Đ/c  Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Võ Xuân Sơn - Phó Giám đốc Sở Công Thương.

Khánh Trình -QLTM

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 30/09/2018 Lượt xem : 130
Quay Về

VBPL_KonTum
Tạp chí CS
Nông thôn mới
Xang dau
ket noi DN
Hướng dẫn DVC
Dịch vụ hành chính công- Bộ Công Thương
Cam nang xang E5
Website liên Kết