Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động
TIN HOẠT ĐỘNG

Lễ ký kết hợp tác giữa Sở Công Thương tỉnh Kon Tum với Sở Công Thương tỉnh Attapư- nước CHDCND Lào.

Ngày 21/9/2018 tại Hội trường Sở Công Thương tỉnh Kon Tum diễn ra Lễ ký kết hợp tác về Công nghiệp – Thương mại giữa Sở Công Thương tỉnh Kon Tum với Sở Công Thương tỉnh Attapư- nước CHDCND Lào, chủ trì buổi Lễ có ông Bùi Văn Cư- PGĐ Sở Công Thương tỉnh Kon Tum cùng ông Sút Chay Kôm Mạ Mương – PGĐ Sở Công Thương tỉnh Attapư, nước CHDCND Lào.

Hình ảnh: Quang cảnh buổi Lễ

Đến dự buổi Lễ còn các đồng chí đại diện các Sở, ban, ngành có liên quan, các cơ quan thông tấn báo chí, đài PTTH và các doanh nghiệp của hai tỉnh tham dự.

Thực hiện Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Ủy ban chính quyền tỉnh Attapư, nước CHDCND Lào và UBND tỉnh Kon Tum nước CHXHCN Việt Nam ngày 10/5/2015. Trong đó có các nội hợp tác về Công nghiệp  - Thương mại giữa Sở Công Thương hai tỉnh.

Nhằm  tương cường công tác hợp tác phát triển về lĩnh vực công nghiệp – thương mại giữa hai tỉnh Kon Tum và Attapư với điều kiện hết sức thuận lợi về vị trí địa lý tài nguyên của hai tỉnh, sự thông thoán của hệ thống hạ tầng giao thông. Hai tỉnh Kon Tum và Attapư có thể bổ trợ cho nhau trong việc kết nối mối liên kết giữa các sản phẩm, thế mạnh của mỗi bên đưa giá trị sản xuất công nghiệp dịch vụ thương mại của hai tỉnh đạt được thành quả quan trọng.

Trên tinh thần đó thay mặt lãnh đạo Sở Công Thương, Đ/c Bùi Văn Cư – PGĐ Sở mong nhận được sự hợp tác hơn nữa của Lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh Attapư với vác nội dung thiết thực gắn kết chính quyền, doanh nghiệp của hai tỉnh, qua đó tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp hai bên trao đổi hợp tác hai chiều, mở rộng đầu tư, sản xuất kinh doanh, tăng cường giá trị xuất nhập khẩu hàng hóa của hai tỉnh.

Hình ảnh: Lãnh đạo hai Sở và đại điện các đơn vị  chứng kiến Lễ ký kết

Cũng tại buổi Lễ đại diện lãnh đạo của hai Sở đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác phát triển Công Thương giữa Sở Công Thương tỉnh Kon Tum ( Nước CHXHCN Việt Nam) và Sở Công Thương tỉnh Attapư ( Nước CHDCND Lào) dưới sự chứng kiến của đông đảo các thành viên tham gia buổi Lễ cùng các cơ quan thông tấn, báo chí đến tham dự và đưa tin.

Nhân dịp này Ông Sút-chay Kôm-mạ-mương- PGĐ Sở Công Thương tỉnh Attapư cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo và tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn làm việc tại tỉnh, mong muốn hai tỉnh Attapư và Kon Tum ngày càng gắn kết hơn nữa, tạo điều kiện hơn nữa để doanh nghiệp hai tỉnh có thể trao đổi, hợp tác xúc tiến đầu tư  và nhanh chóng triển khai bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị đi vào thực tiễn trong thời gian tới.

Khánh Trình-QLTM

Đăng bởi : Bùi Thủ Ngày đăng : 27/09/2018 Lượt xem : 63