Bạn đang ở :   Tin tức > Tin chuyên ngành
TIN CHUYÊN NGÀNH

Thực hiện Kế hoạch số 22 KH/ĐTN, ngày 16/10/2018 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Đồng thời nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là đoàn viên thanh niên nâng cao hiểu biết, rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm... trong công tác, để đề xuất các sáng kiến, cải tiến lề lối làm việc, đơn giản hóa các thủ tục hành chính, góp phần thực hiện có hiệu quả Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2016 - 2020

Hình ảnh: Phần thi liên chi đoàn Cụm I

Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, ngày 24/11/2018 Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi "Thanh niên xung kích tham gia công cuộc cải cách hành chính nhà nước, xây dựng công sở văn minh, hiên đại" năm 2018.

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Thủy - UVBCH Tỉnh đoàn - Phó Bí thư phụ trách Đoàn khối các cơ quan tỉnh - Trưởng ban Tổ chức Hội thi; Các đồng chí  UV BTV, UV BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh; Đồng chí Trương Thị Kim Oanh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Đồng chí Thái Quang Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Đồng chí Hà Xuân Nguyên - Trưởng phòng cải cách hành chính - Sở Nội vụ.

Đến với Hội thi còn có hơn 100 cổ động viên là các đồng chí Bí thư, Phó bí thư và ĐVTN đến từ các Tổ chức cơ sở Đoàn thuộc Đoàn khối Các cơ quan tỉnh; Các  phóng viên của Đài PT - TH tỉnh, Phóng viên Báo Kon Tum cũng tới dự, đưa tin ...

Tham dự  Hội thi "Thanh niên xung kích tham gia công cuộc cải cách hành chính nhà nước, xây dựng công sở văn minh, hiên đại" năm 2018 gồm có 50 thí sinh đến từ 05 Liên chi đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Liên chi đoàn Cụm 1 gồm có 05 thí sinh tham gia Hội thi là đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền (Bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum); đồng chí Võ Thị Lai (Sở Công Thương tỉnh Kon Tum); đồng chí Hoàng Thị Lợi (Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Kon Tum); đồng chí Trần Thị Thu Hà (Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh Kon Tum); Đỗ Thị Khánh Hồng (Bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum).

Tại Hội thi, các thí sinh tham gia 5 phần thi: Phần tự giới thiệu. Phần thi Tranh tài. Kiến thức công chức. Xử lý tình huống. Ý tưởng công chức.

Kết quả đạt được: Giải nhất thuộc về: Liên chi đoàn Cụm 1; Giải nhì: Liên chi đoàn Cụm 2; Giải ba: Liên chi đoàn Cụm 3; và 02 giải khuyến khích được trao cho: Liên chi đoàn Cụm 4, Liên chi đoàn Cụm 5.

Võ Lai-VP

Đăng bởi : Bùi Thủ Ngày đăng : 04/12/2018 Lượt xem : 30