Bạn đang ở :   Tin tức > Tin chuyên ngành
TIN CHUYÊN NGÀNH

Tổ chức nghiệm thu đề án HT ứng dụng máy móc thiết bị công nghệ cao trong sản xuất chế biến cà phê

Thực hiện Quyết định số 1003/QĐ-UBND ngày 24/9/2018 của UBND tỉnh Kon Tum về việc Phê duyệt nhiệm vụ và mức hỗ trợ đề án khuyến công địa phương năm 2018 ( Đợt 2).

Sau một thời gian triển khai và thực hiện, ngày 25/10/2018 Trung tâm Khuyến công – Xúc tiến thương mại và Tư vấn công nghiệp Kon Tum phối hợp với Hợp tác xã Nông nghiệp công bằng Pô Kô tổ chức nghiệm thu đề án khuyến công “ Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị công nghệ cao trong sản xuất chế biến cà phê” tại tổ dân phố 6, thị trấn Đắk Hà, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum.

Đề án “ Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị công nghệ cao trong sản xuất chế biến cà phê” đã đầu tư ứng dụng thiết bị công nghệ hiện đại nhằm cung cấp ra thị trường sản phẩm cà phê có chất lượng cho người tiêu dùng, nâng cao tính cạnh tranh, tăng tính an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần duy trì và phát triển diện tích cây cà phê. Đề án không những mang lại hiệu quả kinh tế cho Chủ đầu tư đây còn đề án nằm trong chiến lược chung tay cùng cộng đồng giải quyết các vấn đề hội như vấn đề tạo việc làm; tăng thu nhập ổn định cho người nông dân; tạo ra sản phẩm đặc trưng của vùng; có giá trị kinh tế cao với thị trường tiêu thụ rộng lớn tại địa phương và các tỉnh thành trong cả nước.

​                                                              Võ Cảm.

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 29/10/2018 Lượt xem : 50