Bạn đang ở :   Tin tức > Tin chuyên ngành
    Đăng Nhập
Baner DGN
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
Bộ Y tế
Thị trường nước ngoài
TMĐT
Đăng ký TMĐT
Da cap
San TMĐT
Baner dan hoi
eOffice
Tuyên truyền
Chung tay cải cách hành chính
LƯỢT TRUY CẬP
73.407
TIN CHUYÊN NGÀNH

Các đội Quản lý thị trường tăng cường kiểm tra thuốc lá ngoại nhập lậu.

Thực hiện chỉ thị 30/CT-TTg ngày 30 tháng 9 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác chống buôn lậu thuốc lá, và sự chỉ đạo của BCĐ 389 tỉnh về việc triển khai thực hiện công tác chống buôn lậu thuốc lá trên địa bàn tỉnh. 

Chi cục Quản lý thị trường tỉnh ( nay là Cục Quản lý thị trường tỉnh KonTum, thuộc Tổng cục Quản lý thị trường) đã chỉ đạo các Đội Quản lý thị trường quản lý địa bàn tăng cường kiểm tra, theo dõi nắm bắt tình hình vận chuyển thuốc lá qua các cửa khẩu, lối mòn, tuyến giao thông trên các quốc lộ, và các điểm tập kết, phân phối cũng như bán lẻ các loại thuốc lá nhập lậu trên địa bàn.

Trong 9 tháng đầu năm 2018 các Đội Quản lý thị trường đã xử lý 29 vụ, thu giữ 882 bao thuốc lá các loại trị giá 18,035 triệu đồng, xử phạt vi phạm hơn 78 triệu đồng.

Trong thời gian tới các Đội QLTT ngoài việc áp dụng các biện pháp kiểm tra, xử lý nghiêm theo pháp luật, tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền các qui định của pháp luật trong hoạt động kinh doanh thương mại-dịch vụ và ký cam kết không kinh doanh hàng giả, hàng lậu, hàng không rõ nguồn gốc- trong đó có mặt hàng thuốc lá ngoại nhập lậu.

 

Huỳnh Thơ-Cục Quản lý thị trường KonTum.

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 28/10/2018 Lượt xem : 111
Quay Về

ket noi DN
Hướng dẫn DVC
Dịch vụ hành chính công- Bộ Công Thương
Cam nang xang E5
VBPL_KonTum
Tạp chí CS
Nông thôn mới
Xang dau
Website liên Kết