HOẠT ĐỘNG TRUNG TÂM KC-XTTM VÀ TVCN TỈNH KON TUM

Nghiệm thu đề án: Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị sản xuất chế phẩm hữu cơ sinh học.

Ngày 31/10/2018 Trung tâm Khuyến công – Xúc tiến thương mại và Tư vấn công nghiệp Kon Tum phối hợp với phòng Kinh tế thành phố; UBND phường Nguyễn Trãi, cùng với các đơn vị liên quan tổ chức nghiệm thu đề án “ Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị sản xuất chế phẩm hữu cơ sinh học” do Công ty TNHH Công nghệ hữu cơ sinh học An Thái thực hiện tại Khu công nghiệp Hòa Bình, thành phố Kon Tum  theo chương trình khuyến công địa phương năm 2018.

Đề án Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị sản xuất chế phẩm hữu cơ sinh họctại Công ty TNHH Công nghệ hữu cơ sinh học An Thái được triển khai trong năm 2018 với tổng kinh phí thực hiện là hơn 1,1 tỷ đồng, trong đó nguồn vốn khuyến công địa phương hỗ trợ 150 triệu đồng. Với nguồn vốn hỗ trợ đó, đơn vị đã mạnh dạn đầu tư máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho sản xuất kinh doanh, thiết bị hỗ trợ đi vào vận hành đã góp phần tạo ra sản phẩm phân bón hữu cơ có chất lượng, đáp ứng được nhu tiêu dùng của người nông dân, tạo việc làm cho 25 lao động với  thu nhập ổn định.

Võ Cảm

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 31/10/2018 Lượt xem : 31