Bạn đang ở :   Tin tức > Thông Báo
    Đăng Nhập
Tuyên truyền
Chung tay cải cách hành chính
Baner DGN
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
Bộ Y tế
Thị trường nước ngoài
TMĐT
Đăng ký TMĐT
Da cap
San TMĐT
Baner dan hoi
eOffice
LƯỢT TRUY CẬP
73.407
TIN CHUYÊN NGÀNH

Lãnh đạo Sở tham dự Khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt đến khu vực biên giới huyện Ngọc Hồi

Ngày 08/10/2018, tại Trung tâm Văn hóa và TDTT huyện Ngọc Hồi, Đ/c Lê Như Nhất -  Giám đốc Sở Công Thương tham dự Lễ  khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt đến khu vực biên giới huyện Ngọc Hồi tỉnh Kon Tum năm 2018 thuộc Chương trình xúc tiến thương mại địa phương năm 2018.

 Phiên chợ lần này được Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt Quyết định số 1301/QĐ-UBND ngày 05 tháng 12 năm 2017, thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại địa phương năm 2018.

Phiên chợ lần này diễn ra từ ngày 08/10/2018 đến ngày 14/10/2018 được Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến thương mại và Tư vấn công nghiệp Kon Tum với hợp UBND huyện Ngọc Hồi tổ chức.

Quy mô phiên chợ lần này có trên 80 gian hàng cới hơn 40 đơn vị, doanh nghiệp nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia trưng bày và kinh doanh các mặt hàng sản xuất tại Việt Nam như: hàng may mặc, điện gia dụng, đồ nhựa gia dụng, hàng tiêu dùng, đồ gỗ mỹ nghệ, giống cây ăn quả... Ngay trong ngày đầu tiên, phiên chợ đã thu hút rất nhiều khách đến tham quan và mua sắm.

Phát biểu Khai mạc Phiên chợ ông Võ Văn Mười – Giám đốc Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến thương mại và Tư vấn công nghiệp Kon Tum. Phiên chợ lần này là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đưa hàng hóa sản xuất trực tiếp đến tay người tiêu dùng với các mặt hàng phong phú và đa dạng là một hình thức kích cầu hiệu quả đối với doanh nghiệp. bên cạnh đó đây là một chương trình hưởng ứng cuộc vận động  “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Thay mặt Trung tâm đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành sự quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi của UBND huyện Ngọc Hồi, Phòng Kinh tế - hạ tầng huyện và các đơn vị có liên quan; các doanh nghiệp đã nêu cao tinh thần phục vụ nhân dân tích cực tham gia các phiên chợ. Để Phiên chợ được tổ chức thành công và hiệu quả, đồng chí đề nghị đơn vị tổ chức sự kiện phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương đảm bảo tốt về an ninh trật tự, PCCC, an toàn về người - tài sản, vệ sinh môi trường trước, trong và sau khi kết thúc phiên chợ.

Khánh Trình-QLTM

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 28/10/2018 Lượt xem : 62
Quay Về

Tạp chí CS
Nông thôn mới
Xang dau
ket noi DN
Hướng dẫn DVC
Dịch vụ hành chính công- Bộ Công Thương
Cam nang xang E5
VBPL_KonTum