CHUNG TAY CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Công bố thủ tục hành chính mới ban hành và bãi bỏ ngành Công thương theo Nghị định số 71/2018/NĐ..

Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum vừa ban hành Quyết định số 495/QĐ-UBND ngày 09/10/2018 về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành và bãi thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương và Ủy ban nhân dân cấp huyện áp dụng trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Trong đó:

Thủ tục hành chính mới ban hành thuộc thẩm quyền của Sở Công Thương: 31 thủ tục (lĩnh vực Khí dầu mỏ hóa lỏng, Khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG), Khí thiên nhiên nén (CNG), Vật liệu nổ công nghiệp, tiền chất thuốc nổ).

Thủ tục hành chính mới ban hành thuộc thẩm quyền của UBND cấp huyện: 03 thủ tục (lĩnh vực Khí dầu mỏ hóa lỏng).

Thủ tục hành chính bị bãi bỏ thuộc thẩm quyền của Sở Công Thương: 23 thủ tục (lĩnh vực Khí dầu mỏ hóa lỏng, Dầu khí, Vật liệu nổ công nghiệp).

Sở Công Thương đã cập nhật các thủ tục hành chính và niêm yết, công khai trên Trang thông tin điện tử và tại Bộ phận tiếp nhận trả kết quả của đơn vị.

Quyết định tải về: Tại đây

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 16/10/2018 Lượt xem : 29