Bạn đang ở :   Tin tức > Thông Báo
    Đăng Nhập
San TMĐT
Baner dan hoi
eOffice
Tuyên truyền
Chung tay cải cách hành chính
Baner DGN
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
Bộ Y tế
Thị trường nước ngoài
TMĐT
Đăng ký TMĐT
Da cap
LƯỢT TRUY CẬP
73.407
TIN CHUYÊN NGÀNH

Khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt đến khu vực biên giới huyện Ngọc Hồi

 Ngày 08/10/2018, tại Trung tâm Văn hóa và TDTT huyện Ngọc Hồi Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến thương mại và Tư vấn công nghiệp Kon Tum tổ chức khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt đến khu vực biên giới huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum thuộc Chương trình xúc tiến thương mại địa phương năm 2018.

 

Phiên chợ diễn ra từ ngày 08/10 đến ngày 14/10/2018 với quy mô trên 80 gian hàng của 40 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia trưng bày và kinh doanh các mặt hàng sản xuất tại Việt Nam như: hàng may mặc, điện gia dụng, đồ nhựa gia dụng, hàng tiêu dùng, đồ gỗ mỹ nghệ, giống cây ăn quả... Ngay trong ngày đầu tiên, phiên chợ đã thu hút rất nhiều khách đến tham quan và mua sắm.

Phiên chợ tổ chức là cơ hội cho doanh nghiệp tìm hiểu nhu cầu mua sắm của người dân, đưa hàng hóa sản xuất trong nước đến với người tiêu dùng, đặc biệt là đồng bào biên giới, vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh, từ đó sản xuất kinh doanh hàng hóa phù hợp với thị hiếu, có chất lượng và giá cả phù hợp với người dân. Đồng thời giúp doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu năng lực của đơn vị mình, tạo uy tín với người tiêu dùng, tìm kiếm mở rộng sản xuất kinh doanh, thiết lập các đại lý và kênh phân phối trên địa bàn của địa phương.

          Phiên chợ giúp người dân có điều kiện tiếp xúc với các mặt hàng đa dạng, phong phú về chủng loại, đảm bảo chất lượng, có giá thành phù hợp, khuyến khích người tiêu dùng sử dụng hàng sản xuất trong nước, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

 

Như Mơ – Trung tâm Khuyến công – XTTM và TVCN

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 10/10/2018 Lượt xem : 145
Quay Về

Xang dau
ket noi DN
Hướng dẫn DVC
Dịch vụ hành chính công- Bộ Công Thương
Cam nang xang E5
VBPL_KonTum
Tạp chí CS
Nông thôn mới