HOẠT ĐỘNG TRUNG TÂM KC-XTTM VÀ TVCN TỈNH KON TUM

Mời tham dự Hội nghị đối tác phát triển hàng Việt Nam

Hội nghị Đối tác phát triển hàng Việt Nam do Bộ Công Thương tổ chức, với thành phần hội nghị là đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, đại diện các cơ quan quản lý nhà nước Trung ương và địa phương; đại diện các hiệp hội, doanh nghiệp, các chuyên gia kinh tế, các cơ quan thông tấn báo chí, cá nhân có liên quan.

Hội nghị nhằm kết nối doanh nghiệp tạo hệ sinh thái kinh doanh cùng nhau phát triển sản xuất, phân phối hàng Việt Nam có thương hiệu và cạnh tranh trong nước và quốc tế; Thúc đẩy liên kết để hỗ trợ đưa đặc sản địa phương, các sản phẩm của doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia vào hệ thống phân phối trong nước. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp trưng bày giới thiệu sản phẩm; liên kết để đưa các sản phẩm đặc sản của địa phương tham gia vào hệ thống phân phối trong nước.

* Nội dung:

- Thảo luận 1: Kết nối doanh nghiệp tạo hệ sinh thái kinh doanh cùng nhau phát triển sản xuất, phân phối hàng Việt Nam có thương hiệu và cạnh tranh trong nước và quốc tế.

- Thảo luận 2: Thúc đẩy liên kết để hỗ trợ đưa đặc sản địa phương, các sản phẩm của doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia vào hệ thống phân phối trong nước.

* Thời gian : - Trưng bày: Chiều ngày 10/10/2018;

- Hội nghị và giới thiệu thông tin từ 8h30-12h30 ngày 11/10/2018.

* Địa điểm: Hội trường Thành ủy, 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Đề nghị các doanh nghiệp đăng ký tham dự hội nghị và trưng bày sản phẩm trước ngày 24/8/2018 gửi về:

Trung tâm Khuyến công – Xúc tiến Thương mại và tư vấn công nghiệp

Địa chỉ: 494 Trần Phú – TP Kon Tum – tỉnh Kon Tum

Điện thoại: 02603.911024 ; di động: 0945253499 (C. Hương)

Email: khuyencongkontum@gmail.com

Minh Hương