Bạn đang ở :   Tin tức > Thông Báo
    Đăng Nhập
TMĐT
Đăng ký TMĐT
Da cap
San TMĐT
Baner dan hoi
eOffice
Tuyên truyền
Chung tay cải cách hành chính
Baner DGN
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
Bộ Y tế
Thị trường nước ngoài
LƯỢT TRUY CẬP
73.407
HOẠT ĐỘNG TRUNG TÂM KC-XTTM VÀ TVCN TỈNH KON TUM

Hội nghị công tác khuyến công khu vực Miền Trung – Tây Nguyên năm 2018.

 Chiều 11/7, tại tỉnh Phú Yên, Cục Công Thương địa phương (Bộ Công Thương) phối hợp UBND tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị công tác khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2018.

  Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục của Bộ Công Thương; đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên, đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, Trung tâm khuyến công và các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất công nghiệp nông thôn 15 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung -Tây Nguyên. 

Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện hoạt động khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp của các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung -Tây Nguyên năm 2017 và 6 tháng đầu năm 2018; triển khai nhiệm vụ và giải pháp để hoàn thành kế hoạch khuyến công 6 tháng cuối năm 2018. Hội nghị đã dành nhiều thời gian để bàn và đề ra các giải pháp để khắc phục những hạn chế còn tồn tại đồng thời đẩy mạnh hơn nữa hoạt động khuyến công, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch khuyến công của năm 2018.

         Theo báo cáo Cục Công thương địa phương, năm 2017, tổng kinh phí khuyến công cả nước gần 260 tỉ đồng; riêng khu vực miền Trung - Tây Nguyên hơn 44 tỉ đồng. 6 tháng đầu năm 2018, kinh phí khuyến công cả nước được phê duyệt hơn 272 tỉ đồng; trong đó khu vực miền Trung - Tây Nguyên gần 47 tỉ đồng. Đến nay, toàn khu vực đã tạm ứng gần 15,3 tỉ đồng để triển khai các đề án khuyến công nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.

Tại Hội nghị có 02 tập thể và 06 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ Công Thương vì có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến công năm 2017. Tỉnh Gia Lai được trao Cờ đăng cai tổ chức Hội nghị công tác khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên vào năm 2019.

                                                                                                 

                                                                                              Võ Cảm

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 31/07/2018 Lượt xem : 98
Quay Về

Tạp chí CS
Nông thôn mới
Xang dau
ket noi DN
Hướng dẫn DVC
Dịch vụ hành chính công- Bộ Công Thương
Cam nang xang E5
VBPL_KonTum