QUẢN LÝ THƯƠNG MẠI

Hỗ trợ doanh nghiệp tham gia ứng dụng TMĐT năm 2016

Thực hiện kế hoạch số 29/KH-SCT ngày 30 tháng 6 năm 2016 của Sở Công Thương tỉnh Kon Tum về Kế hoạch triển khai chương trình phát triển thương mại điện tử Kon Tum năm 2016.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh Kon Tum tham gia ứng dụng thương mại điện tử (TMĐT) trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển doanh nghiệp, Sở Công Thương thông báo cho các doanh nghiệp về chương trình thương mại điện tử năm 2016 với nội dung sau:

1.     Nội dung hỗ trợ:

-  Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng website TMĐT cung cấp thông tin, sản phẩm doanh nghiệp trên môi trường internet (dự kiến 03 đơn vị)

- Hỗ trợ doanh nghiệp tham gia sàn thương mại điện tử tỉnh Kon Tum có địa chỉ: http://www.kontumtrade.com (dự kiến 20 đơn vị)

2.    Điều kiện hỗ trợ: Doanh nghiệp được thành lập theo pháp luật Việt Nam, đang hoạt động có trụ sở trên địa bàn tỉnh Kon Tum và có nhu cầu tham gia ứng dụng thương mại điện tử.

Sở Công Thương kính đề nghị phòng kinh tế thành phố, phòng kinh tế hạ tầng các huyện; Hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh giới thiệu, cung cấp thông tin đến các doanh nghiệp biết, đăng ký tham gia.

Đề nghị các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh căn cứ điều kiện và nhu cầu doanh nghiệp đăng ký tham gia.

Danh sách đăng ký, phiếu đăng ký them mẫu(kèm theo) gửi về Sở Công Thương trước ngày 18/8/2016, Sở Công Thương xem xét và lựa chọn các DN để hỗ trợ phù hợp với tiêu chí và kinh phí được giao.

Cách thức thực hiện đăng ký xây dựng website và tham gia sàn TMĐT tỉnh Kon tum.

1.     Anh/Chị  điền thông tin vào Bản đăng ký (Tham gia hỗ trợ Website và Sàn giao dịch thương mại điện tử Kon Tum năm 2016) ký đóng dấu 2 bản.

2.     Anh/Chị chụp  1 số hình ảnh về công ty, văn phòng làm việc, hình về sản phẩm hàng hóa, logo công ty để đưa lên Website.

3.     Anh/Chị cung cấp một số thông tin về công ty (thông tin về giám đốc, địa chỉ, số điện thoại, năm thành lập, sản phẩm kinh doanh chính......)

4.     Mọi chi tiết xin liên hệ : Sở Công Thương ( Phòng quản lý Thương mại), số 494 Trần Phú, Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, ĐT: 0603 864 165 (gặp Trình: ĐT: 0986977487), Mail: socongthuongkt@gmail.com.

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 21/07/2016 Lượt xem : 656