HOẠT ĐỘNG TRUNG TÂM KC-XTTM VÀ TVCN TỈNH KON TUM

Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn tại xã Đăk Tăng, huyện Kon Plông

Từ ngày 28-29/10/2018, Trung tâm Khuyến công – Xúc tiến Thương mại và Tư vấn công nghiệp Kon Tum đã tổ chức Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn tại Đăk Tăng, huyện Kon Plông.

Trong Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn đợt này, ngoài các doanh nghiệp thường xuyên tham gia còn có sự tham gia của siêu thị Coop Mart làm cho các mặt hàng thêm phong phú và đa dạng như: dầu ăn, bột ngọt, hạt nêm, nước rửa chén, bột giặt, quần áo, dầu gội, sữa tắm, bánh kẹo, nồi cơm điện, quạt điện, đồ gia dụng, đồ nhôm, nhựa..

Tổ chức chương trình đưa hàng Việt về nông thôn tại Đăk Tăng, huyện Kon Plông là một trong những nội dung thực hiện Kế hoạch Xúc tiến thương mại địa phương năm 2018 của tỉnh, đồng thời, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ chính trị phát động nhằm giúp bà con đồng bào, miền núi tiếp cận với các mặt hàng Việt Nam phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, có giá cả hợp lý với thu nhập của người dân.

Như Mơ – Trung tâm Khuyến công-XTTM và TVCN

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 10/10/2018 Lượt xem : 111