HOẠT ĐỘNG TRUNG TÂM KC-XTTM VÀ TVCN TỈNH KON TUM

Mời tham gia Phiên chợ hàng Việt về miền núi huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2018 được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 4838/QĐ-BCT ngày 27 tháng 12 năm 2017, Trung tâm Khuyến công – Xúc tiến thương mại và Tư vấn công nghiệp Kon Tum tổ chức Phiên chợ hàng Việt về biên giới huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum. Cụ thể như sau:

1.Mục tiêu:

- Đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đưa hàng Việt Nam về vùng biên giới, tăng thị phần hàng Việt Nam tại vùng biên giới.

- Giới thiệu các sản phẩm địa phương, tăng cường mở rộng giao lưu để tìm kiếm đối tác, cơ hội hợp tác đầu tư và thiết lập thị trường tiêu thụ ổn định.

- Tìm kiếm cơ hội hợp tác, kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao khả năng cạnh tranh các doanh nghiệp trong khu vực. Giúp các doanh nghiệp có dịp giao thương, phát triển thị trường trong xu thế hội nhập.

2. Quy mô: Khoảng trên 80 gian hàng của 40 đơn vị tham gia.

3. Thời gian :Từ ngày 17/10/2018 đến ngày 23/10/2018.

4. Địa điểm: Sân vận động tổ dân phố 7, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

5. Ngành hàng: Thực phẩm chế biến, may mặc, đồ gia dụng, hàng điện tử, điện máy, điện lạnh, các hàng hóa tiêu dùng và phục vụ sản xuất nông nghiệp khác,… được sản xuất trong nước, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

6. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã và các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam được thành lập theo quy định hiện hành.

7.  Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp tham gia:

Các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có hàng hóa sản xuất, kinh doanh hàng Việt Nam, ưu tiên các doanh nghiệp có tham gia chương trình hàng Việt về nông thôn trên địa bàn tỉnh.

8. Chi phí:

a. Nhà nước hỗ trợ cho doanh nghiệp tham gia chương trình như sau:

- Hỗ trợ 100% chi phí thuê gian hàng cho tổng cộng 20 gian hàng của 10 - 15 doanh nghiệp tham gia.

- Hỗ trợ chi phí vận chuyển.

b. Mọi chi phí khác do doanh nghiệp tự trang trải.

9. Các nghĩa vụ của doanh nghiệp khi tham gia chương trình:

Hoàn thành hồ sơ đăng ký tham gia chương trình, nghĩa vụ về tài chính (nếu có) và thực hiện nghiêm chỉnh nội quy và quy định của Ban tổ chức Chương trình.

Hàng hóa tham gia là hàng hóa do Việt Nam sản xuất đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng được phép lưu thông trên thị trường.

Sau khi kết thúc Chương trình, trong vòng 5 ngày các đơn vị tham dự Chương trình phải gửi báo cáo kết quả (theo mẫu) về Trung tâm Khuyến công – Xúc tiến Thương mại và Tư vấn công nghiệp tỉnh Kon Tum.

10. Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (Bản sao công chứng).

- Bản đăng ký tham gia phiên chợ (Mẫu kèm theo).

11. Thời hạn đăng ký tham gia:  Trước ngày 15/10/2018.

Trung tâm Khuyến công – Xúc tiến thương mại và Tư vấn công nghiệp Kon Tum trân trọng kính mời các doanh nghiệp đăng ký tham gia.

Hồ sơ đăng ký gửi về:

Tên đơn vị: Trung tâm Khuyến công – Xúc tiến thương mại và Tư vấn công nghiệp Kon Tum.

Địa chỉ: 494 Trần Phú Thành phố Kon Tum - tỉnh Kon Tum.

Điện thoại: 02603.911024; Fax: 02603.862508.

Người liên hệ: Phạm Thị Minh Hương    DĐ: 0985.713.568

Email: khuyencongkontum@gmail.com

Minh Hương

(Trung tâm Khuyến công – XTTM và TVCN)